Home > Chuyện Lạ > Thánh Tượng Đức Mẹ Vào Ban Ngày – 90 Giây

Thánh Tượng Đức Mẹ Vào Ban Ngày – 90 Giây

Thanks God

Advertisements
 1. congancuadangcongsan
  April 28, 2010 at 12:40 pm

  Tội nghiệp cho những ai sinh ra duới chế độ XHCN. Vừa biết nói dã bị cộng sản nhồi nhét những điều giả dối xuyên tạc, để rồi khi lớn lên cứ ngỡ ác quỉ Hồ Chí Minh là thần thánh để rồi suốt cuộc đời, họ phải làm nô lệ cho lũ cộng sản ngu dốt.

  “Đôi dép râu dẵm nát đời trai trẻ,
  Nón tai bèo che khuất nẻo tương lai”

  Thật đáng thương !

 2. chosancongsan
  April 28, 2010 at 1:14 pm

  usavn là một thằng toi mọi lần bên trong tâm hồn của nó người ta làm phận toi mọi nhưng người ta vẫn giử tâm hồn trong sạch thanh cao còn nó thì lương tâm bị chó ăn mất rồi

 3. chosancongsan
  April 28, 2010 at 2:11 pm

  chủ nghĩa cộng sản rất khôn khéo trong việc nhòi sọ tư tưởng hồ chí minh thật vậy chúng đã rất thành công và đang sản sinh ra những tên nô lệ toi mọi cho chúng như thằng toi mọi usacvn

 4. congancuadangcongsan
  April 28, 2010 at 2:15 pm

  Đảng cộng sản VN không dám đầu tư mạnh về giáo dục vì sợ rằng càng có nhiều trí thức sẽ càng bị chống đối. Sự hiểu biết càng nhiều thì niềm tin với Đảng và Bác sẽ bị lung lay, địa vị độc tôn cũa Đảng không còn nữa. Dân chúng sẽ đòi quyền tự quyết định cho riêng mình, chẳng ai thèm nghe Đảng bịp nữa

 5. congancuadangcongsan
  April 28, 2010 at 2:19 pm

  Hảy nhìn xem Đảng Cộng Sản làm gì với tham nhũng, chúng nó không dẹp được vì ngay chính lãnh đạo chúng cũng tham nhũng có hệ thống từ trên xuống dưới. Tên nào cũng phải tuân thủ đường lối cũa Đảng, còn khi hết quyền hành rồi thì mới dám nói sự thật, mới mạnh dạn phát biểu suy nghĩ cũa mình

 6. befair77
  April 28, 2010 at 2:33 pm

  CHUA lam PHEP LA : TAI SAN TIEN BAC cua nhung xu THUOC DIA chay vao NGAN HANG La Ma
  Truoc 1975 , Vatican : Largest Land Owner : 150000=150 ngan Hectares Dat Don Dien Dat Ruong Cay Mien Thue cua VNCH Tax Exempt , LOI TUC dong cho CHUA La Ma . SOURCE : WIKIPEDIA BISHOP NGODINH THUC
  DAT DAI nay do PHAP cap cho GH La Ma
  Giong vay , cac xu Nam My , Philipine ,
  Phi Chau dang Tra PROPERTY TAX cho Vatican : DEQUOC La Ma : Que Huong Mafia : TACGIA THANH KINH
  Giao Dan UU MEME : BI BIP

 7. congancuadangcongsan
  April 28, 2010 at 3:09 pm

  Là Martin Luther King nghe đâu là đảng viên đảng cộng sản nữa đó

 8. congancuadangcongsan
  April 28, 2010 at 3:10 pm

  Nhà lãnh tụ cs Balan Gen. Jaruzelski nói: “Tôi dã chứng kiến bao nhiêu là lỗi lầm, bao nhiêu là tội lỗi mà chúng tôi đã phạm phãi — chính tôi cũng đã phạm phãi ….”

 9. usavn999
  April 28, 2010 at 3:51 pm

  Tu sĩ Martin Luther đến Rome để hành hương với ý tưởng rằng Rome là thành phố thánh thiện (a holy city). Không ngờ tu sĩ Luther đã được chứng kiến một bữa tiệc tại triều đình Vatican có 12 cô gái vũ thoát y. Tu sĩ Luther trở về Đức phát động phong trào chống đối Vatican và lập ra đạo Thệ Phản (Protestanisme: Đạo Tin Lành).

 10. usavn999
  April 28, 2010 at 4:13 pm

  Martin Luther tuyên bố: Không ai có thể tưởng tượng nổi ở Rome đầy dẫy những tội lỗi xấu xa. Người ta phải đến đó để nghe để thấy mới tin. Thật đúng như người ta vẫn thường nói: Nếu có một Địa ngục thì Rome đã được xây dựng trên cái địa ngục đó’ .

 11. congancuadangcongsan
  April 28, 2010 at 5:02 pm

  Đề nghị đốt xác thúi cáo Hồ ở lăng Ba Đình
  Là một công dân VN, tôi và nhân dân VN đề nghị trục xuất ông Hồ ra khỏi lăng Ba Đình! Chúng tôi, những người VN yêu nước đã mất một phần máu thịt vì tổ quốc không thể sống chung với tên bán nước, xúc phạm dân tộc. Vì danh dự của Tổ quốc, đề nghị chính quyền cung cấp xăng miển phí để đốt xác Hồ Chí Minh ngay lập tức!

 12. congancuadangcongsan
  April 28, 2010 at 5:24 pm

  Đề nghị đốt xác thúi cáo Hồ ở lăng Ba Đình
  Là một công dân VN, tôi và nhân dân VN đề nghị trục xuất ông Hồ ra khỏi lăng Ba Đình! Chúng tôi, những người VN yêu nước đã mất một phần máu thịt vì tổ quốc không thể sống chung với tên bán nước, xúc phạm dân tộc. Vì danh dự của Tổ quốc, đề nghị chính quyền cung cấp xăng miển phí để đốt xác Hồ Chí Minh ngay lập tức!

 13. chosancongsan
  April 28, 2010 at 6:15 pm

  mấy thằng cộng sản con là mấy thằng được cộng sản đào tạo bày bản bằng phương pháp nhồi sọ tư tưởng hồ chí cặc zâm mình đéo nên mới dùng từ rất xứng với tụi chó săn cộng sản này ha ha ha

 14. usavn999
  April 28, 2010 at 6:17 pm

  Có bao giờ chúng ta thấy các ông linh mục, mục sư giảng cho tín đồ nghe những chuyện tàn bạo, dâm ô loạn luân v..v.. trong Thánh Kinh đâu. Ở nhà thờ, có bao giờ chúng ta thấy họ giảng cho tín đồ về những cuộc Thánh chiến, những Tòa án xừ dị giáo, hay những cuộc săn lùng phù thủy rồi mang họ đi thiêu sống trong lịch sử giáo hội Công giáo đâu.

 15. usavn999
  April 28, 2010 at 7:16 pm

  Có bao giờ chúng ta thấy các ông linh mục Việt Nam thú nhận với tín đồ là không có sự hỗ trợ của giáo dân Công giáo thì Pháp không thể thiết lập được nền đô hộ ở Việt Nam như chính Giám mục Tây Puginier, sống vào chính giai đoạn đó, đã thú nhận đâu ?.

 16. usavn999
  April 28, 2010 at 8:11 pm

  Có bao giờ chúng ta thấy các ông linh mục Việt Nam thú nhận với tín đồ là không có sự hỗ trợ của giáo dân Công giáo thì Pháp không thể thiết lập được nền đô hộ ở Việt Nam như chính Giám mục Tây Puginier, sống vào chính giai đoạn đó, đã thú nhận đâu ?.

 17. khanh999
  April 28, 2010 at 8:30 pm

  “Chúa Trời lịnh ông Moise phải san bằng Madian, con nít giết sạch, đàn ông giết sạch, chỉ chừa lại con gái trinh. Doàn quân Moise chiến thắng trở về mang theo chiến lợi phẩm: gái còn trinh, trừu cái, bò, lừa đực. Sau đó là mục chia chác chiến lợi phẩm. Phần Chúa trời 32 cô gái còn trinh, 675 con trừu, 72 con bò và 31 con lừa đực. Chúa cũng chia gái trinh, cừu, bò, lừa” Day la tình yêu thiên chúa?

 18. congancuadangcongsan
  April 28, 2010 at 8:45 pm

  các bạn hãy để ý, mấy thằng cộng sản con ngu si, khi phỉ báng tôn giáo chúng dùng từ thiếu văn hóa, có thể nói là mất dạy, chúng ta hảy loại chúng ra khỏi đây

 19. congancuadangcongsan
  April 28, 2010 at 8:48 pm

  đồng chí ăn học ở đâu mà ăn nói ngu si vậy? cha mẹ dạy hay do đảng dạy mà ăn nói ngu si quá
  BÁNH VẼ là câu nói cũa đảng cộng sản dùng để bịp dân mà
  Phỉ báng tôn giáo là công việc đảng ta hay làm, vậy đồng chí đúng là đảng viên ưu tú

 20. joytie32
  April 28, 2010 at 9:18 pm

  khong con loi nao de noi voi nhung bon vo than. Hay doi sap suong lo roi mat se mo ra ngay.

 21. congbang1
  April 28, 2010 at 9:56 pm

  Giao Dan duoc lam PHEP THANH hoc Giao Ly tu BABY young ( nhoi so ) Co DUCTIN rat Manh
  CHUA co PHEP LA : Tien Bac Tai San cua Giao Dan The Gioi chay vao Ngan Hang La Ma = Y = bacon voi Ong Trum MAFIA , ca ngan nam nay roi va con chay nhieu hon nua
  THIEN DANG la BANH VE made in Italy -+

 22. nkhuynh
  April 28, 2010 at 10:22 pm

  Ban noi vay la khong duoc roi! Thu nhat la xuc pham den ton giao nguoi khac la dieu khong nen. Thu hai la ban phai hieu, ton giao la quyen tu do cua con nguoi, ban khong tin nguong nhung khong duoc xuc pham den ho. Are you okay? Thu ba la ban cung hieu rang duc tin lam con nguoi manh me hon, trong luc yeu duoi nhat duc tin lam con nguoi vuc day.

 23. sangpham1505
  April 28, 2010 at 11:07 pm

  nghe bạn Thuan626 kể chuyện viễn tưởng nghe cũng vui nhỉ,thời bây giờ mà còn tin vào thần thánh à?tôi nghỉ chắc khoảng vài ngàn năm sau nền văn minh con người mới phát triển thêm bước ngoặc mới,chỉ vì cái lũ ngu dốt các bạn suốt ngày ở nhà tung kinh nệm phật,suốt ngày khấn vái cái cụ jêsu,con mẹ maria gì đó!!!just like shit.

 24. Thuan626
  April 28, 2010 at 11:42 pm

  cái sai lầm lớn lao của con người Tây Phương trong vòng mấy nghìn năm nay là niềm tin vô tận vào quyển Thánh Kinh Tân lẫn Cựu Ước và cho rằng chính Thiên Chúa đã mất thì giờ mà đọc cho các tác giả thánh kinh viết, cho nên nó phải đúng từng chữ, và tất cả những điều đã ghi chép trong đó là những dữ kiện lịch sử, là chân lý.

 25. Thuan626
  April 29, 2010 at 12:17 am

  Họ còn cho rằng chân lý chỉ được mặc khải cho càc tác giả Thánh Kinh Tân, Cựu Ước và đã chấm dứt sau các thánh Tông đồ. Cơ quan nắm giữ Chân Lý hiện nay là Giáo hội.

  Con người bình thường không được quyền hiểu Kinh Thánh theo ý mình, mà phải hoàn toàn lệ thuộc vào sự giải thích của Giáo Hội.

 1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: